Cart content
Cart is empty

GÀ TRỐNG CHIN CHIN

Write a review
$0.00

This product is electronically distributed.

Khác với bạn bè , chú gà trống Chin Chin làm việc ở ứng dụng giao đồ ăn Contentchill  có biệt tài bay rất xa . Chú có thể bay qua những đám mây xanh , lướt nhẹ trên mái nhà như muôn loài chim mà không biết mỏi  . Hằng ngày chú dậy rất sớm để báo thức cho mọi người . Và khi bình minh bừng sáng cũng là lúc công việc của chú ở Contentchill bận rộn suốt cả ngày . 

Từ bạn nhỏ học lớp một đến cô công nhân hay bác giám đốc , trước khi đi học đi làm chắc chắn ai cũng phải ăn sáng . Không ăn không thể nào có đủ năng lượng để làm việc  . Và thế là họ nhấc máy lên gọi đến Contentchill đặt món . 

- Cho tôi một phần cơm gà đặc biệt . Giao ngay bây giờ nhé ! 

- Cho nhà tôi một suất  món bánh mì kẹp thịt  và bốn tô bún bò Huế . Tôi đang cần gấp ! 

Đến trưa , những tiếng nhạc ting ting lại reo lên  : 

- Cho tôi bốn tô phở và bốn ly cà phê sữa nhé .

- Nhà tôi cần món mì quảng và pizza . 

Cũng có khi , người ta đặt món trước :

- Còn tôi thì đặt trước ba tô hủ tiếu , ba ly trà sữa và ba hộp cá viên chiên . Bảy giờ tối phải giao cho tôi nha. 

Liên tục và liên tục những cuộc gọi cháy máy . Nhân viên trực không chút thảnh thơi . Chú gà Chin Chin cũng vậy , nhưng chú rất mừng vì mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ ứng dụng của chú . 

Những túi đồ ăn khô , những ly nước có đá mát lạnh được chú treo hai bên cánh rất chắc chắn  . Hết chỗ để thì  chú tròng vào cổ và thậm chí  cột cả trên lưng . Eo ơi , toàn thân chú toàn đồ ăn không .

Chuẩn bị xong xuôi , chú lấy đà một cái và tung bay vô tư khắp nơi giữa không trung . Rồi đến con phố kia chú đâu xuống trước cổng giao một suất , đến con hẻm kia giao mấy suất và giao đồ ở cả các tòa nhà chung cư nữa . Một ngày chú bay đi bay về không biết bao nhiêu chuyến và giao không biết bao nhiêu phần đồ ăn  .  Có hôm chú làm việc quần quật  tới một giờ sáng mới đi ngủ . Ôi , chú thật là chăm chỉ . 

Nhưng chú đâu chỉ có bấy nhiêu nhiệm vụ . 

Những lúc rảnh chú còn lên facebook tương tác với khách hàng , quảng cáo và giới thiệu chi tiết về dịch vụ cũng như giá cả từng món cho khách biết rõ . Tinh thần phục vụ khách hàng của chú được đánh giá  rất cao nên càng ngày càng có nhiều khách hàng . 

Bằng tinh thần làm việc hăng say không ngừng nghĩ cũng như luôn đổi mới thực đơn để chiều lòng khách , rồi đây ứng dụng của chú sẽ phát triển hơn nữa . Trong tương lai gần chắc chắn Contentchill  sẽ trở thành đối thủ đáng gờm  cạnh tranh với các ứng dụng khác .